อบรมหลักสูตร “การพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน"

เมื่อวันที่ 22 -25 ธันวาคม 2563 นางสาวสายพิณ สิทธิกัน ตำแหน่ง เจ้าพนักงานสาธารณสุขชำนาญการ ได้เข้าร่วมการอบรมหลักสูตร “การพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of Food Sanitation Inspector : BFSI) ปีงบประมาณ 2564 ณ โรงแรมดวงตะวัน จังหวัดเชียงใหม่

รูปภาพ
0 ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

อีเมลล์และเบอร์โทรศัพท์ของท่านจะไม่ถูกนำไปเผยแพร่ *กรุณากรอกข้อมูลในช่องให้ครบ